Call of Duty Black Ops 2 [FULL]

Go down

Call of Duty Black Ops 2 [FULL]

ตั้งหัวข้อ  Toniiz on Thu Nov 29, 2012 2:17 pm

Call of Duty Black Ops 2 [FULL]

สิ้นสุดการรอคอยกับการกลับมาอีกครั้งของซีรีส์ FPS ยอดนิยมอันดับหนึ่ง ที่จะพาผู้เล่นไปสู่ยุคสงครามเย็นแห่งศตวรรษที่ 21!!

"Call of Duty Black Ops 2" ภาคต่อจากแบล็คออปส์ภาคแรกแต่ต่างยุคสมัย โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับสงครามเย็นครั้งใหม่ที่จะระอุขึ้นในโลกอนาคตอันใกล้ในช่วงศตวรรษที่ 21 ซึ่งทำสงครามเข้าห้ำหั่นกันด้วยอาวุธและเทคโนโลยีสมัยใหม่

อย่างไรก็ดีตัวเกมภาคใหม่นี้จะมีเนื้อเรื่องบางส่วนที่ย้อนกลับไปในยุคปี 80 ให้ผู้เล่นได้มีโอกาสพบปะเหล่าตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากภาคแรก แต่สำหรับเนื้อเรื่องหลักที่เป็นประเด็นสำคัญของเกมจะเกิดขึ้นในโลกอนาคตอันใกล้ในอีก 13 ปีข้างหน้าในปีค.ศ. 2025 โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น "เดวิด เมสัน" (ลูกชายแท้ๆของ "อเล็กซ์ เมสัน" ตัวเอกจากภาคแรก) ที่ต้องเผชิญหน้าสงครามเย็นยุคใหม่ของสองมหาอำนาจระหว่างจีนกับสหรัฐอเมริกาในการแย่งชิงทรัพยากรอันมีค่าที่ใกล้จะหมดไปจากโลก

พบกับการกลับมาอีกครั้งของตัวละครหน้าเก่าที่แฟนๆคุ้นเคยกันดีจากภาคแรก "จ่าแฟรงค์ วู้ดส์" ที่ยังมีชีวิตอยู่ในสภาพแก่ตัวตามสังขารที่ล่วงเลยไป โดยกล่าวบอกเล่าเรื่องราวสงครามในยุคสมัยใหม่ที่แปรเปลี่ยนไปจากเดิม ซึ่งมีภาพของมหานครลอสแองเจลิสที่กำลังลุกเป็นไฟจากสงคราม เหล่าทหารที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง ยานบินไร้คนขับหรือ "โดรน", หุ่นยักษ์ติดปืนกล รวมไปถึงอาวุธยุทโธปกรณ์ไฮเทคต่างๆนานา

สำหรับระบบการเล่นที่เปลี่ยนไปจากเกมก่อนหน้าในซีรีส์คอลออฟดิวตี้ นั่นก็คือในภาคแบล็คออปส์ 2 จะเป็นครั้งแรกในซีรีส์ที่มีระบบทางเลือกให้ผู้เล่นได้ตัดสินใจที่เรียกว่า "Strike Force Missions" ซึ่งสิ่งที่เราเลือกจะส่งผลกระทบทั้งต่อภารกิจปัจจุบันที่เรากำลังปฏิบัติรวมไปถึงเปลี่ยนทิศทางภาพรวมของเนื้อเรื่องในเกม เมื่อผู้เล่นได้เลือกทำภารกิจอย่างใดอย่างหนึ่งไปแล้วก็จะไม่สามารถกลับไปทำภารกิจทางเลือกอื่นๆได้อีก เว้นเสียแต่จะเริ่มเล่นแคมเปญใหม่ตั้งแต่ต้น

เปิดเผยโหมดซอมบี้จากเกมส์ Call of Duty: Black Ops 2 เกมส์ซูตติ้งสงครามชื่อดัง

แน่นอนว่า เกมส์ Call of Duty: Black Ops 2 จะมีโหมดซอมบี้ให้เล่นแน่นอน โดยผู้พัฒนาเกม Treyarch ตั้งใจยกระดับการเล่นของโหมดซอมบี้ ที่จากเดิมต้องเอาตัวรอดจนวินาทีสุดท้าย มาเป็นรูปแบบเนื้อเรื่องเพื่อให้ดูน่าติดตามมากขึ้น

โหมดซอมบี้ของ เกมส์ Call of Duty: Black Ops 2 ได้เปลี่ยนเป็นโหมด TranZit นำเสนอในช่วงเหตุการณ์ปัจจุบันที่ต้องเดินทางในหัวเมืองต่างๆจากอเมริกาเพื่อประทังชีวิตจากการหาสดมภ์จากอาคารต่างๆ พร้อมกันกับรับมือกับฝูงซอมบี้และเดินทางด้วยรถบัสที่มีจะพังแหล่ไม่พังแหล่ และโหมดนี้สามารถเล่นได้สูงสุด 4 คนเพื่อเอาตัวรอดและสู้กับมันจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิต ด้วยการเล่นจะมีทั้งต่อสู้ตามพื้นที่ชานเมืองและต่อสู้ขณะรถบัสวิ่งแล่นอยู่

วิธีการเล่นคือ ผู้เล่นจะต้องใช้อาวุธปืนที่หาได้จากฉากเกมส์เพื่อยิงซอมบี้ที่แห่เข้ามาเป็นระลอกและเพิ่มมากขึ้นทุกๆรอบ พร้อมรับไอเทมพิเศษจากซอมบี้เพื่อเสริมกำลังความสามารถชั่วคราว ผู้เล่นจะต้องอาศัยความร่วมมือเป็นทีมและเรียนรู้กับแวดล้อมในการ

ลูกเล่นใหม่ของโหมดนี้คือ สามารถทำอาวุธและติดตั้งรถบัสเพื่อป้องกัน อาทิ ติดหนามบนตัวรถหรือสร้างฝนกรดถล่มซอมบี้ที่พยายามปืนขึ้นรถ ที่น่าสนใจคือ มีอาวุธโล่สำหรับป้องกันและดันพวกซอมบี้ให้ชะงักชั่วครู่ นอกจากนั้น ยังมีโหมดย่อยที่ชื่อว่า Last Man Standing โดยแบ่งทีมออกเป็น 2 ฝ่ายๆละ 2 คน ทั้ง 2 ทีมจะต้องเอาตัวรอดให้นานที่สุด หากทีมใดถูกซอมบี้กำจัดหมดก่อนจะเป็นฝ่ายแพ้

สำหรับเกมส์ Call of Duty: Black Ops 2 เวอร์ชั่น PC จะเพิ่มด้านกราฟิกอาทิ enhanced lighting, shadows, antialiasing, bloom, depth of field, ambient occlusion เป็นต้น พร้อมพยายามเพิ่มขนาดหน้าจอสูงสุดพร้อมประคองเฟรมเรตให้คงที่ นอกจากนั้น ยังเพิ่มประสิทธิภาพของ DirectX 11 เพิ่มศักยภาพด้านกราฟิกเกมส์มีความเสมือนจริงยิ่งขึ้นOS: Windows Vista SP2 or Windows 7
Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS
Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 16 GB HD space
Sound: DirectX 9.0c compatibleXP is Not Support

* ถ้ามีหน้าต่างเด้งขึ้นมาให้ิติดตั้งโปรแกรม Steam ให้ติดตั้งตัว SteamInstall.exe หากเครื่องไหนติดตั้ง Steam อยู่แล้วจะไม่มีหน้าต่างเด้งขึ้นมา *

Password : www.pzzonenc.co.cc

Download

** สนใจเกมส์แบบถูกลิขสิทธิ์ คลิกเลย >>Click<< **
** โหลดไปลงเล่นได้ ช่วยยืนยันด้วยครับ **
** พาร์ทไหนแตกไฟล์ไม่ได้ สามารถซ่อมไฟล์ได้ครับ แต่รบกวนช่วยแจ้งพาร์ทที่เสียมาด้วยครับ **

_________________
www.pzzonenc.co.cc

Toniiz

จำนวนข้อความ : 157
Join date : 23/04/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Call of Duty Black Ops 2 [FULL]

ตั้งหัวข้อ  pukkie on Mon Dec 03, 2012 5:53 pm

ขอบคุณครับ กำลัง Download อยู่ ไม่ทราบว่า มันขึ้น existsfile: false เป็นเพราะอะไรครับ โหลดไม่ได้

ผมโหลดทั้งหมดแล้วนะครับ มีไฟล์ ที่โหลดไม่ได้ ขึ้น ตามข้างบน คือ ไฟล์ 4 7 9 11 14 16 17 นะครับ

pukkie

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 23/11/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ