Medal of Honor Warfighter [FULL]

Go down

Medal of Honor Warfighter [FULL]

ตั้งหัวข้อ  Toniiz on Tue Nov 13, 2012 1:56 am

Medal of Honor Warfighter [FULL]

เกมส์ Medal of Honor: Warfighter เป็นเกมซูตติ้งสงคราม พัฒนาโดย Danger Close เป็นเกมภาคต่อจากเกมเวอร์ชั่น 2010 เมื่อเกิดเหตุการณ์การคุกคามครั้งใหญ่ภายใต้องค์กรชื่อว่า PETN ทำให้หน่วยรบจากทั่วโลกต้องมาต่อกรโค่นล้มการก่อการร้ายครั้งนี้ เกมส์นี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทหน่วยรบที่มีชื่อดัง อาทิ Tier 1 Operators, US Navy Seals, British SAS, German KSK และ Russian Spetznas

เกม Medal of Honor: Warfighter กล่าวถึง เจ้าหน้าที่ที่ยังประจำการของหน่วย Tier 1 แห่งกองทัพสหรัฐฯ ขณะปฏิบัติภารกิจในต่างแดนและได้รับแรงบันดาลใจจากภัยคุกคามที่เกิดขึ้นจริงในโลก ซึ่งเกมนี้จะถ่ายทอดประสบการณ์อันกล้าหาญและสมจริงที่ผู้เล่นจะได้เป็นสมาชิกหน่วยรบที่มีวินัยและฝีมือแม่นยำที่สุด

สำหรับเกม Medal of Honor: Warfighter จะพาผู้เล่นไปยังสมรภูมิอัฟกานิสถานและสัมผัสประสบการณ์ต่อในการปฏิบัติภารกิจที่เกี่ยวพันกับภัยร้ายที่เกิดขึ้นจริงในโลก และถ่ายทอดเรื่องราวเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ของสหรัฐฯ ที่เรียกกันว่า “Preacher” ขณะที่เขากลับบ้านมาจากต่างประเทศและพบว่าครอบครัวของเขาต้องเลิกรากัน จากการปฏิบัติภารกิจในต่างแดนยาวนานหลายปี ขณะเดียวกัน ยังต้องประสบกับภัยระเบิดร้ายแรง (PETN) ได้คุกคามเข้าสู่เขตของพลเมือง ทำให้ Preacher และเพื่อนร่วมทีมของเขาถูกส่งเข้าไปเพื่อแก้ปัญหา พวกเขาเป็นฝ่ายต้องเข้าไปต่อสู้ในพื้นที่ของข้าศึกและทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องคนที่เขารักจากภัยอันตรายต่างๆ

ที่น่าสนใจของเกมส์นี้คือ ใช้เอนจิ้นเกม Frostbite 2 ซึ่งเป็นตัวเดียวกับเกมส์ Battlefield 3 ในการพัฒนาเกมส์นี้ ทำให้ภาพเกมและองค์ประกอบของเกมเป็นไปอย่างสมจริงสมจัง

คุณสมบัติสำคัญ:

• ต่อสู้ในเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในโลก - ตั้งแต่การช่วยเหลือตัวประกันจากฐานที่มั่นของ Abu Sayyaf ในจังหวัด Basilan ประเทศฟิลิปปินส์ไปจนถึงการบุกโจมตี “Pirate Town” ของ Al-Shabaab ที่ชายฝั่ง Somali Coast ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ในการปฏิบัติภารกิจเพื่อจัดการกับระเบิดร้ายแรง PETN ที่เป็นภัยคุกคามระดับโลก Medal of Honor Warfighter มีเค้าโครงจากเหตุการณ์จริงในโลกและจะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ราวกับอยู่ในภารกิจจริง
• ปฏิบัติการที่สมจริง - Medal of Honor Warfighter จะถ่ายทอดภาพและเสียงที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อด้วยพลังแห่งเทคโนโลยีของเอนจินที่ดีที่สุดอย่าง Frostbite 2 ทุกๆ รายละเอียดตั้งแต่เสียงของอาวุธไปจนถึงฉากของสถานที่จริงต่างๆ จะสมจริงอย่างที่สุด
• เล่นเป็นสุดยอดหน่วยรบจากทั่วโลก - ผู้เล่นสามารถเป็นตัวแทนหน่วยรบพิเศษจากประเทศของตนได้ในสมรภูมิแบบหลายผู้เล่นที่เหล่าสุดยอดนักรบที่เก่งกาจที่สุดจากทั่วโลกจะได้ปะทะฝีมือกันในการแข่งแบบออนไลน์ Medal of Honor Warfighter จะมีหน่วย Tier 1 ต่างๆ อยู่ 12 หน่วยจาก 10 ประเทศซึ่งมีทั้งหน่วย SAS ของอังกฤษ, SASR ของออสเตรเลีย, KSK ของเยอรมัน, JTF2 ของแคนาดา และ GROM ของโปแลนด์
• ต่อสู้กับภัยก่อการร้ายระดับโลกของยุคปัจจุบัน - เช่นเดียวกับเกม Medal of Honor ทุกเกม เรื่องราวของทหารคือหัวใจของประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัส Medal of Honor Warfighter จะบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 สหรัฐฯ ที่เรียกว่า “Preacher” ขณะที่เขากลับมาบ้านหลังจากทำงานในต่างแดนเพียงเพื่อพบว่าครอบครัวของเขาต้องแตกเป็นเสี่ยงๆ จากการปฏิบัติภารกิจหลายปีในต่างประเทศ เมื่อระเบิดสุดอันตรายได้เข้ามาในเขตของพลเมืองและทำให้โลกทั้งสองฝั่งของเขาต้องมาเจอกัน Preacher และเพื่อนร่วมทีมของเขาจึงต้องลุยเข้าไปในพื้นที่ของข้าศึกและทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องคนที่รักจากภัยอันตรายOS: Windows Vista or batter
CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz / Athlon X2 2.7 GHz
RAM: อย่างน้อย 2 GB
HDD: 20 GB
VGA: NVidia 8800 GTS 512 MB VRAM or batter / ATI Radeon 3870 512 MB VRAM
DirectX: DirectX 10.1Password : www.pzzonenc.co.cc

Download

** สนใจเกมส์แบบถูกลิขสิทธิ์ คลิกเลย >>Click<< **
** โหลดไปลงเล่นได้ ช่วยยืนยันด้วยครับ **
** พาร์ทไหนแตกไฟล์ไม่ได้ สามารถซ่อมไฟล์ได้ครับ แต่รบกวนช่วยแจ้งพาร์ทที่เสียมาด้วยครับ **

_________________
www.pzzonenc.co.cc

Toniiz

จำนวนข้อความ : 157
Join date : 23/04/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ