Deadlight [FULL]

Go down

Deadlight [FULL]

ตั้งหัวข้อ  Toniiz on Wed Nov 07, 2012 4:26 pm

Deadlight [FULL]

เกมส์ Deadlight ให้ผู้เล่นเอาตัวรอดจากซอมบี้โดยต้องปีนป่ายและวิ่งว่ายจากการถูกไล่ล่า พร้อมกับหาทางวิธีสลัดจากฝูงซอมบี้ให้ได้

กับภาพเคลื่อนไหวแบบภาพวาดหนังสือการ์ตูน ที่เป็นเรื่องของผีดิบที่ติดโรคระบาด และกลุ่มผู้รอดชีวิตที่ติดกับอยู่ในโรงยิม และเขาคนนั้น (Randall) ได้สละตัวเองให้หลุดพ้นจากสิ่งอื่นๆ ตัวเกมได้หยิบเอาตัวละครอย่าง Randall ที่พร้อมสู้กับเหล่าซอมบี้ เพื่อเข้าสู้ห้องที่ปลอดภัย

สำหรับเกมส์ side-scrolling ที่มีการเล่นเหมือนกับ Shadow Complex และ Another World อยู่ เล็กน้อยที่มีการเดินจากซ้าย ไป ขวา , บน และ ล่าง แล้วเดินกลับไปทางซ้ายอีกครั้ง ขึ้นอยู่กับ การเล่น เขาได้หยิบอาวุธอะไรก็ตามที่หาได้ ที่ปกติจะใช้ได้ 1 หรือ 2 ครั้ง ก่อนที่มันจะแตกคามือ หรือกลายเป็นของที่ยื่นให้กับซอมบี้ ไม่ก็เงาปีศาจ ส่วนกระสุนปืนก็มักจะหายาก ดังนั้นเขาจึง ต้องวิ่งหนีเพื่อหลบศัตรู เท่าที่ทำได้

เพราะว่าเนื้อเรื่องมันเกี่ยวกับคนที่พยายามเอาชีวิตรอด โดยการวิ่งอาจจะเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับทุกคนที่เล่น Deadlight ซึ่ง มันก็ไม่ได้เดินอืดอาดซะทีเดียว การก้าวกระโดด เป็นสิ่งที่ต้องทำ กันบ่อยๆ ถึงแม้ว่าความเร็วจะเป็นเรื่องสำคัญ มันก็ยังเป็นการจัดระบบที่ตึงเครียด และมักจะเกิดอาการเสียวใส้ทุกครั้งที่หลีกเลี่ยงกับศัตรู

ความสวยของเกม แม้ว่ามุมมองของเกมจะมาจากด้านข้าง มันก็ทำให้เขานึกถึงเกม Alan Wake อยู่มาก, การใช้เงา กับแสงไฟ กับปีศาจ ภาพในเกมมันจะทำให้รู้สึกนัวร์ ซึ่งมีทั้งน่าขนลุกและ น่าทึ่ง ซึ่งจะเป็น 1 ในเกมที่หากเล่นหลังเที่ยงคืน มันจะเพิ่มความขลัง และ บรรยากาศ กลายเป็นความเหมาะสมในวิธีการเล่น

สำหรับเกมส์ Deadlight เวอร์ชั่น PC มีการปรับปรุงกราฟิกเกมส์, เพิ่มเพลงประกอบเกมส์ และมีโหมด Nightmare ที่เพิ่มระดับความยากสูงสุด !!OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Pentium 4 @ 2.0 GHz / AMD Athlon XP 2200+
Memory: 2 Gb
Hard Drive: 5 Gb free
Video Memory: 256 Mb
Video Card: nVidia GeForce 7600 / ATI Radeon X1600
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0cPassword : www.pzzonenc.co.cc

Download

** สนใจเกมส์แบบถูกลิขสิทธิ์ คลิกเลย >>Click<< **
** โหลดไปลงเล่นได้ ช่วยยืนยันด้วยครับ **
** พาร์ทไหนแตกไฟล์ไม่ได้ สามารถซ่อมไฟล์ได้ครับ แต่รบกวนช่วยแจ้งพาร์ทที่เสียมาด้วยครับ **

_________________
www.pzzonenc.co.cc

Toniiz

จำนวนข้อความ : 157
Join date : 23/04/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ